ASMRエロ動画 People & Blogs

【ASMRエロ動画】 HOT SEXY Japanese Massage - Hot Oil Full Body Hand Expression ASMR 1

投稿日:

Nhận xét ý tưởng của bạn cho chúng Tôi về video và Hãy giúp Tôi ĐĂNG KÝ để KÊNH đạt được 1000 sub nhé . Cám ơn các Bạn rất rất nhiều .
Comment your ideas on the video to us and Help ME REGISTER to CHANNEL achieve 1,000 sub. Thank you very, very much .
Massage - Comprehensive beauty and care therapy. Relax, reduce stress fatigue.
Massage - Liệu pháp chăm sóc và làm đẹp toàn diện . Thư giãn , giảm căng thẳng mệt mỏi .
Liệu pháp trị liệu có thể giúp cơ thể bạn theo nhiều cách. Massage có thể làm giảm các mô cơ, gây giảm chèn ép dây thần kinh, tăng không gian khớp và phạm vi chuyển động. Điều này có thể làm giảm đau và cải thiện chức năng.
Liệu pháp trị liệu cũng được cho là kích hoạt phản ứng thư giãn làm giảm nhịp tim, nhịp hô hấp và huyết áp. Cải thiện hệ thống miễn dịch Như một quy luật, nó làm giảm các tác động vật lý của căng thẳng.
Liệu pháp trị liệu cải thiện lưu thông máu, giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cơ bắp và loại bỏ chất thải.
Đồng thời kết hợp tinh dầu thiên nhiên , từ lâu đã được công nhận là một trong những liệu pháp chăm sóc và làm đẹp toàn diện nhất, massage chỉ cần thư giãn để giữ dáng, làm đẹp da. Bạn chỉ cần dành chút thời gian massage hàng ngày sẽ thấy ngay hiệu quả với vòng eo thon gọn hơn. Giảm mỡ , khi các mạch máu dưới da được kích thích hoạt động mạnh mẽ hơn, lưu thông máu dễ dàng, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, giúp phân hủy mỡ, giảm kích thước eo . Ngăn chặn sự tích tụ chất béo . Sử dụng lực của bàn tay để Massage , mô mỡ nóng lên, không tích tụ mỡ và loại bỏ nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Sự phân hủy chất béo xảy ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên , giúp da săn chắc . Khi bạn massage , da bị tác động liên tục trong suốt quá trình thực hiện. Một khi mỗi tế bào ở chỗ được massage hoạt động nhiều hơn bình thường. Các hành động kích thích tái tạo da, tăng độ đàn hồi, làm khỏe da và ngăn ngừa sự chảy xệ đáng kể do quá trình lão hóa. Giảm căng thẳng mệt mỏi .

-ASMRエロ動画, People & Blogs
-, ,

Copyright© ASMRエロ動画 , 2020 All Rights Reserved.